Vào ngày 21/5/2023 vừa rồi, sự kiện: “Ngày hội Hướng nghiệp và Du học” đã được tổ chức thành công tại Học viện ngoại giao. Sự kiện được tổ chức bởi khoa Ngôn ngữ Anh Học viện Ngoại giao và AMOLI đã vinh dự tham gia với cương vị là “Đơn vị đồng hành” của chương trình.

Ngày hội cung cấp cho các bạn những kiến thức bổ ích về Hướng nghiệp và Du học đã thu hút gần 80 sinh viên tham dự. Tại booth Du học, AMOLI đã truyền đạt cho các bạn sinh viên những thông tin mới mẻ, cần thiết về Du học và Học bổng tại các nước Châu Âu, Mỹ, Úc, Canada thông qua hai vị diễn giả là:

????Anh Hoàng Anh – Tổng Giám đốc AMOLI

????Chị Lê Yến Chi – Giám đốc Học thuật AMOLI

Bên cạnh đó, hai vị diễn giả vô cùng tâm huyết cũng đã chia sẻ những trải nhiệm và kinh nghiệm khi học tập và sinh sống tại nước ngoài tới các bạn sinh viên.

????????AMOLI xin gửi lời chân thành cảm ơn các đại diện trường: Global Study Partners, EU Business School, Adventus.io, Elmhurst University, University of Illinois Chicago, Shorelight Education và OEIG đã dành thời gian quý báu để tham gia Ngày hội cùng các bạn sinh viên tại Học viện Ngoại giao.

✅Nếu các bạn muốn có thêm thông tin hữu ích về Du học – Học bổng tại các nước đừng ngần ngại mà hãy liên hệ AMOLI để được tư vấn ngay nhé ^^

0 Comments

1. It really a great article for blogger as a beginner, intermediate or advanced level. I especially liked the part about Using Images Effectively.